6 mẫu thiệp cưới ấn tượng của sao Việt

6 mẫu thiệp cưới ấn tượng của sao Việt


Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cũng như bao cặp đôi uyên ương khác, các sao Việt không chỉ chú trọng trang trí đám cưới mà còn dành khá nhiều tâm huyết đối tới từng chi tiết nhỏ trong thiệp cưới. Tấm thiệp cưới dưới dạng cuốn truyện, poster phim hay một phong thư, tờ nhật báo xưa là những ý tưởng thiệp cưới ấn tượng và độc đáo của sao Việt nhà mình.
 

Thiệp cưới ấn tượng - Thiệp cưới An Kỳ

Thiệp mời của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ được thiết kế thành một cuốn truyện bí ẩn
 

Thiệp cưới ấn tượng - Thiệp cưới An Kỳ

Bên trong thiệp bao gồm một khung ảnh giấy ghi tên khách mời được viết bằng tay, các thông tin cụ thể về buổi lễ và hình ảnh của cặp đôi được in theo dạng poster quảng cáo phim.

Thiệp cưới không chỉ thông báo ngày giờ diễn ra đám cưới mà còn là một tờ báo nhỏ, tổng hợp lại những bài viết về ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh.
 

Thiệp cưới ấn tượng tại hà nội - Thiệp cưới An Kỳ

Thiệp cưới của Nhật Kim Anh được thiết kế theo mô phỏng một tấm sớ cổ ngày xưa khiến người nhận vô cùng thích thú và bất ngờ.

 

Thiệp cưới ấn tượng hà nội - Thiệp cưới An Kỳ


Thiệp mời của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang đầy màu sắc của chính tác giả khi anh in nội dung thiệp lên bìa đĩa CD đã thu sẵn một số ca khúc do anh sáng tác rất được yêu mến.

 

Thiệp cưới ấn tượng - Thiệp cưới An Kỳ


Sau khi gây xôn xao hình ảnh đám cưới trong MV, thiệp cưới của cặp đôi trai tài, gái sắc Công Vinh - Thủy Tiên đã bị rò rỉ. Theo đó thiệp mời của cặp Becks - Vic Việt được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, sang trọng. Bên ngoài in hình ảnh được chụp kỉ niệm ngân ngày 6 năm quen nhau trên nền giấy trang nhã.  
 

Thiệp cưới ấn tượng và đẹp ở hà nội- Thiệp cưới An Kỳ


Hình ảnh đôi tân lang, tân nương được vẽ bằng tranh biếm họa hài hước được in trên thiệp cưới của "Giáo Sư Cù Trọng Xoay" đã tạo nên nét ấn tượng và rất độc đáo. Chú rể ôm đàn đứng cạnh cô dâu xách lẵng hoa, điều đặc biệt là cả 2 cùng cười rất vui vẻ trên cánh đồng giữa những chú cừu và dòng chữ "Lãi rồi" thể hiện khá rõ ràng tính cách hài hước của chủ nhân tấm thiệp.
 

Những mẫu thiệp cưới đẹp của sao việt


Thiệp cưới của cặp đôi Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy mang phong cách vintage, kết hợp cùng việc mô phỏng dáng dấp của một chiếc phong bì lạ độc đáo và lạ mắt. Tấm thiệp mời hoàn toàn hợp theo chủ đề cửa đám cưới là phong cách cổ điển và lãng mạn của cặp đôi đã diễn ra vào tháng 5/2012.
 

những mẫu thiệp cưới đẹp của sao việt


Vốn là người kín tiếng chuyện riêng tư nên thông tin nữ diễn viên Lê Khánh kết hôn đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ và yêu mến cô. Thiệp cưới của Lê Khánh và nam diễn viên Tuấn Khải được thiết kế đơn giản và rất trang nhã, nhẹ nhàng với phông chữ màu tím lãng mạn. Theo tiết lộ đây cũng là màu sắc yêu thích của cô dâu sinh năm 1982. Theo thông tin trên thiệp cưới gửi tới bạn bè của nữ diễn viên, thì cô và ông xã làm lễ đón dâu vào sáng ngày 27/12, trùng ngày cưới với cặp đôi đẹp khác là Công Vinh - Thuỷ Tiên.  
 

-------------------------------------
Thiệp cưới đẹp An Kỳ​