Những mẫu thiệp cưới đẹp năm 2017


Xuân đã đến và mang theo sắc xuân rộn ràng vào những cánh thiệp hồng. Vậy mẫu thiệp nào sẽ là mẫu thiệp cưới đẹp năm 2017? Xu hướng thiệp cưới nào sẽ được lựa chọn trong năm 2017 này? hãy cùng Thiệp cưới An Kỳ điểm lại những mẫu thiệp cưới đẹp trong năm 2016 và cùng chọn ra những mẫu thiệp cưới đẹp của năm 2017 nhé !!!

>> Nên đặt thiệp cưới ở đâu?
>> Những mẫu thiệp cưới cao cấp cắt laser sang trọng

Những mẫu thiệp cưới đẹp năm 2016

Thiệp cưới nhiều màu sắc, giá rẻ

Nếu những năm trước tấm Thiệp cưới thường sẽ có 2 tông màu chủ đạo là hồng và đỏ thì nay thiệp cưới xuất hiện với nhiều màu sắc tươi mới hơn như xanh lá cây, xanh dương, xanh đậm, tím, vàng, vân gỗ,...

Thiệp cưới thiết kế độc đáo, lạ mắt như faebook, passport

Thiệp cưới facebook, passport được coi là những mẫu thiệp thời thượng của năm 2016. Dư âm của nó dự đoán sẽ còn vang tới năm 2017. màu sắc thiệp tươi sáng, phong cách trẻ trung mang lại sự độc đáo trong tấm thiệp cưới. 

Thiệp cưới facebook

Thiệp cưới hoa

Khoảng vài năm đổ lại đây các cặp đôi thường có xu hướng kiếm tìm những mẫu thiệp cưới hoa hiện đại cho ngày cưới của mình thêm rực rỡ. Nếu những năm trước đây chi phí những mẫu thiệp cưới này thường khá cao thì nay đã giảm đi nhiều chỉ còn khoảng 4-5.000Đ cho một tấm thiệp hoa đẹp.

Những mẫu thiệp cưới đẹp năm 2017

Thiệp cưới laser

Những ngày kết thúc năm 2016 nổi bật lên đám cưới xa hoa của Trấn Thành & Hari Won, mẫu thiệp cưới độc đáo của cặp đôi này cũng được nhiều cặp CDCR săn đón. Mẫu thiệp cưới laser sang trọng cũng được lăng xê theo xu hướng của đám cưới cổ tích này. Cùng Thiệp cưới An Kỳ điểm mặt những mẫu thiệp cắt laser dự báo sẽ làm mưa làm gió trong năm 2017 nhé.

Thiệp cưới hoa hiện đại

Tiếp nối từ những năm trước, năm 2017 sẽ tiếp tục là năm thăng hoa của thiệp cưới hoa. Dường như những năm gần đây người ta thường có xu hướng chọn hoa tươi hoặc sử dụng những hình ảnh liên quan đến hoa để trang trí trong những dịp lễ trọng đại và ngày cưới cũng không là một ngoại lệ.Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Cùng với sự thay đổi của thời gian là sự phát triển của công nghệ in ấn. Điều này cũng sẽ làm ngày càng sẽ có nhiều mẫu thiệp cưới mang đậm dấu ấn cá nhân ra đời với nhiều kiểu thiết kế cũng như phong cách độc đáo. Nắm bắt được xu hướng tất yếu này, năm 2017 An Ky Invitation cũng sẽ hứa hẹn mang đến nhiều mẫu thiệp cưới tự thiết kế, in hình cưới cô dâu chú rể tới với nhiều CDCR hơn nữa với giá thành hợp lý để nhiều người có thể tiếp cận hơn.

Cùng Thiệp cưới An Kỳ tham khảo một vài mẫu thiệp cưới in hình Cô dâu Chú rể đẹp các bạn nhé.

thiệp cưới in hình cô dâu chú rể giá rẻ

thiep cuoi in hinh cuoi

thiep cuoi in anh cuoi

From An Ky with love!