Thiệp cưới hiện đại dành cho những ai yêu công nghệ

Thiệp cưới hiện đại dành cho những ai yêu công nghệ - Những tấm thiệp cưới dưới bàn tay của những người yêu công nghệ trở nên cực kỳ thú vị và độc đáo.

Bạn thấy sao khi mà ngay cả những tấm thiệp cưới cũng bắt kịp các xu hướng hot nhất hiện này? Thiệp cưới là phương tiện để cô dâu, chú rể gửi tình cảm và sự trân trọng đến với những bạn bè, người thân của mình. Riêng với các fan yêu công nghệ, thì tình cảm, sự trân trọng đó cũng phải được gửi đi theo cách của riêng mình. Đó là cách để họ khiến cho chiếc thiệp cưới hiện đại của mình trở nên độc hơn bao giờ hết. 
 

Thiệp cưới hiện đại với mã phản hồi nhanh QR Code

 

QR Code là ứng dụng quét mã vạch chuyên biệt. Người nhận có thể dùng ứng dụng di động để quét các mã này từ đó biết thông tin về đám cưới được tổ chức thời gian, điểm thế nào, bản đồ ra sao.

thiệp cưới hiện đại an kỳ

Đây đúng là chiếc thiệp cưới hiện đại thời công nghệ, rất đơn giản và nhanh chóng.


thiệp cưới hiện đại tại hà nội

 

Thiệp Cưới mô phỏng các thiết bị điện tử

Điện thoại thông minh đang dần trở thành một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với một chút sáng tạo, những chiếc thiệp cưới hiện đại mô phỏng chiếc laptop, tivi đã ra đời. Thông tin về hôn lễ của bạn được trình bày trên màn hình laptop và bàn phím nhìn rất thú vị và ấn tượng.

thiệp cưới đẹp ở hà nội

 

thiệp cưới đẹp ở hà nội

thiệp cưới an kỳ

Mẫu thiệp cưới vô cùng độc đáo, làm cho những người được nhận thiếp không khỏi hết sức bất ngờ

 

Mạng xã hội Facebook thổi hồn cho Thiệp Cưới hiện đại

Mạng xã hội Facebook ngày càng trở nên lớn mạnh và nhanh chóng trở thành một nơi ảnh hưởng đến cuộc sống, xu hướng, sở thích của rất nhiều các bạn trẻ.

Do đó, việc sáng tạo một mẫu thiệp cưới hiện đại có một không hai mô phỏng theo giao diện thật của Facebook pha kèm chút sáng tạo và vui nhộn sẽ làm khách mời của bạn cực kỳ thích thú và ấn tượng! Nếu chỉ thoạt nhìn vào thiệp cưới, nhiều người sẽ bị nhầm tưởng đó chỉ là ảnh chụp của một trang facebook cá nhân nào đó. Tuy nhiên, chỉ cần chút khéo léo là chúng ta có thể thay đổi giao diện thật của facebook bằng những thông tin về lễ cưới của mình một cách thú vị.


thiep-cuoi-mau-xanh-duong-17.jpg


thiệp cưới đẹp ở hà nội

 

Rất nhiều bạn trẻ Việt đã ưa chuộng và chọn lựa mẫu thiệp cưới hiện đại này, còn bạn thì sao?

----------------------------------------
Thiệp cưới đẹp An Kỳ