Xu hướng mẫu thiệp cưới đẹp nhất hà nội năm 2016

Xu hướng mẫu thiệp cưới đẹp nhất hà nội năm 2016 - Hiện nay các cặp đôi có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu thiệp cưới. Những mẫu thiệp cưới in sẵn đã không còn được lựa chọn nhiều như trước đây mà thay vào đó là các mẫu thiệp cưới mang phong cách đơn giản và trang nhã. Những mẫu thiệp cưới đơn giản này đang là xu hướng mẫu thiệp cưới đẹp nhất hà nội trong năm 2016.
 
 Thiệp cưới An Kỳ
 
Từ đầu năm đến nay, các mẫu thiệp cưới đơn giản vẫn luôn được các cặp đôi ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu. Các chi tiết hoa văn rất đơn giản, thâm chí còn tối giản hết mức, kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng, mẫu mã không quá cầu kỉ nhưng vẫn rất đẹp và ý nghĩa. Những mẫu thiệp này cũng được trang trí, thiết kế theo đúng như phong cách của cô dâu, chú rể. Có thể là nhẹ nhàng trang nhã, nhưng cũng có thể là bí ẩn, thanh lịch, hay đơn giản chỉ là một chiếc nơ nhấn. Và hơn hết, có lẽ không ai muốn nhận 1 chiếc thiệp cưới mà khó khăn cả trong cách mở lẫn cách đọc ngày tháng tổ chức, địa điểm thời gian rồi.
 
​ 
Lưu ý khi chọn thiệp cưới đơn giản
 
  • Chọn mẫu thiệp có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng như : thiệp cưới màu xanh dương, thiệp cưới màu tím nhạt, vàng đồng cổ điển, ...
  • Chọn mẫu thiệp có họa tiết đơn giản, bố cục dễ nhìn và thoáng mắt.
  • Chọn mẫu thiệp gia công đơn giản, không nên chọn mẫu họa tiết phức tạp  như trang trí bằng ren, hình ảnh 3D hay họa tiết cắt laze.
  • Chọn font chữ bình thường, hơi mềm mại nhưng vẫn dễ đọc và nên tránh chọn font cầu kỳ uốn lượn gây rối mắt cho người nhìn.
 
Vậy bạn lo lắng rằng mẫu thiệp cưới quá đơn giản nhàm chán?
 
Hãy tạo một vài điểm nhấn cho mẫu thiệp cưới của bạn bằng những chi tiết đơn giản như thắt nơ, đính hạt chữ nổi. Lưu ý là chỉ nên sử dụng một, hai chi tiết để làm mẫu thiệp không bị đơn điệu chứ không nên tham họa tiết sẽ làm mất đi sự đơn giản và rối mắt cho người nhìn.
 
Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu thiệp cưới theo phong cách, chủ đề, màu chủ đạo giống như trong đám cưới, sẽ tạo nên một tổng thể thống nhất trong đám cưới của bạn, chắc hẳn sẽ đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là một vài mẫu thiệp cưới đẹp nhất hà nội rất được ưa chuộng trong thời gian qua.
 
Thiệp cưới An Kỳ
 
Chiếc nơ nhỏ xinh là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trên nền thiệp “không có gì” và bạn cũng tha hồ thể hiện ý tưởng của mình
 

Thiệp cưới An Kỳ
Hoa văn màu xanh trang nhã trên nền thiệp trắng
 
 
 Thiệp cưới An Kỳ
Các mẫu thiệp cưới đẹp nhất hà nội không thể không kể đến mẫu thiệp cưới này, đơn giản mà lãng mạn
 
-------------------------------------
Thiệp cưới đẹp An Kỳ