Xu hướng mẫu thiệp cưới độc, lạ, đẹp

Xu hướng mẫu thiệp cưới độc, lạ, đẹp - Trong những năm vừa qua, có lẽ bạn đã bắt gặp những chiếc thiệp cưới vô cùng độc đáo nhưng cũng không kém phần đẹp mắt theo hình ảnh một phong thư, giao diện facebook…và hiện nay cũng có rất nhiều loại thiệp cưới độc, lạ, đẹp đang được đông đảo các đôi uyên ương hướng sự chú ý, quan tâm. Bài viết này, mình sẽ đề cập đến một số mẫu thiệp cưới sẽ là xu thế đốn tim các đôi uyên ương.
 
1. Mẫu hiệp cưới in hình cô dâu chú rểThiệp cưới in hình cô dâu chú rể là một mẫu thiệp cưới mang phong cách mới lạ và được bắt nguồn từ phương Tây. Hiện nay  ở Việt Nam có lẽ bạn cũng đã bắt gặp 1 số mẫu thiệp cưới in hình các cặp đôi, nó hiện được rất nhiều sự lựa chọn, ưa chuộng. Thiệp cưới cùng là in hình cô dâu chú rể nhưng lại có rất nhiều ý tưởng cũng như sự thể hiện khác nhau theo đúng cá tính, sự trẻ trung của các cặp đôi ngoài đời thường. Hơn nữa, mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể sẽ luôn luôn là có ý nghĩa hạnh phúc nhất.
 
2. Thiệp cưới VintagePhong cách thiệp cưới Vintage thì đã có từ khá lâu tuy nhiên cho đến hiện nay nó vẫn luôn được ưa chuộng và các đôi uyên ương vẫn xếp vào những bức thiệp cưới độc đáo nhất. Thiệp cưới Vintage mang vẻ đẹp cổ điển, những họa tiết mang phong cách châu Âu hay cách sử dụng màu sắc, tông chữ khá trầm, đậm. Phong cách vintage có lẽ khá hợp với những cặp đôi hơi đứng tuổi hay chỉ đơn giản là yêu thích sự lãng mạn, kỉ niệm hoài niệm ở quá khứ. Một sự kết hợp độc đáo nữa là chiếc váy cưới vintage. Đám cưới của bạn chắc chắn sẽ rất khó quên và nhận được sự ganh tị của nhiều người đấy.
 
3. Thiệp cưới 3D


Ngoài những phong cách trên cũng phải nhắc tới mẫu thiệp cưới 3D. Vô cùng sống động, lạ mắt và chắc chắn độ độc đáo thì không phải bàn đến nữa rồi. Hơn hết, thiệp cưới 3D mang cho mình  nét sang trọng riêng, tinh tế trong tấm thiệp, thực sự rất thu hút sự quan tâm của các vị quan khách. Khỏi phải nói, chắc hẳn thiệp cưới của bạn sẽ được mang ra làm chủ đề để mọi người suýt xoa đó.
 
4. Thiệp cưới Chibi

Vẽ Chibi là một trào lưu phát triển rất mạnh ở Nhật Bản và các nước châu Á, trong đó cũng có đất nước Việt Nam. Hình ảnh được vẽ lại vô cùng dễ thương, đáng yêu. Chính vì vậy mà nó đã được rất nhiều cặp đôi lựa chon lại sáng tạo tiếp trên nó.
 
Theo đó hình ảnh cưới thật của 2 vợ chồng son sẽ được thể hiện lại theo phong cách Chibi rất đẹp mắt và tròn trĩnh. Phong cách thiệp cưới Chibi có rất nhiều ý tưởng để tạo nên những thiệp cưới khác nhau, bằng chứng là bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy cô dâu chú rể tay cầm mẫu hình Chibi hay chính họ lại biến hóa thành nhân vật Chibi nào đó ngộ nghĩnh, đáng yêu.
 
5. Thiệp cưới trong chai

Một ý tưởng mới lạ! Thiệp cưới trong chai đầy độc đáo và lãng mạn, bạn có liên tưởng ngay đến những đoạn phim tốn không biết bao nhiêu nước mắt khi chàng trai hay cô gái lặng lẽ thẻ chai nhỏ có chứa lời nguyện ước xuống biển, mong nửa kia sẽ hiểu được tấm lòng mình hay sẽ mãi mãi được hạnh phúc trọn đời. Thiệp cưới trong chai mang đến 1 thông điệp “hạnh phúc là điều đơn giản nhưng còn nhiều bí mật, bạn hãy cất giấu thật kĩ và từ từ tìm hiểu nó.”
 
Đến đây, có lẽ bạn và một nửa kia đã lên cho đám cưới của mình một mẫu thiệp cưới độc đáo rồi phải không, hi vọng rằng bài viết này của mình sẽ góp một phần nhỏ chắp cánh tình yêu của các bạn càng thêm bay xa.

>>> 4 phong cách lựa chọn thiệp cưới đẹp cho đôi uyên ương
>>> Ý nghĩa của những tấm thiệp cưới