Xu Hướng Thiệp Cưới Hiện Đại - Thiệp Cưới Laser

Thiệp cưới Laser là Xu hướng mới của Thiệp cưới hiện đại năm 2016 -2017. Những mẫu Thiệp cưới cắt laser không bao giờ lỗi mốt.

>> Nên đặt thiệp cưới ở đâu?
>> Những mẫu thiệp cưới cao cấp cắt laser sang trọng

Ngày nay nhiều mẫu thiệp cưới có hoa văn Rồng Phượng, in "trái tim tình yêu" đã dần không còn được ưa chuộng nữa, mà thay vào đó sẽ là các mẫu thiệp cưới hiện đại hơn với các phong cách trang trí sang trọng hơn .
Nhiều mẫu thiệp cưới truyền thống đã không còn đủ sức hấp dẫn với các bạn trẻ khi họ đi chọn lựa mẫu Thiệp cưới, các bạn trẻ đã liên tục tìm kiếm những mẫu thiệp cưới nước ngoài để mong có được tấm Thiệp cưới độc đáo và ấn tượng. Ở Hà Nội , để đáp ứng nhu cầu này Thiệp cưới Hà Nội đã rộ lên những loại thiệp cưới hiện đại hơn với nhiều cái tên như Thiệp cưới in offset theo thiết kế riêng, Thiệp cưới Vintage cổ điển , Thiệp cưới Hàn Quốc,... , các bạn trẻ đã bị thu hút bởi nét độc đáo và tinh tế của các mẫu thiệp dạng này. Kỹ thuật in thiệp cưới cắt laser được áp dụng nhiều nhất, các đường cắt bằng laser với độ chính xác cao có thể truyền tải được ý tưởng của người thiết kế thiệp cưới .
Trước đây với các mẫu thiệp cưới nổi 3D nhìn đã rất sang trọng rồi, nhưng khi có sự kết hợp cắt laser trên thiệp cưới 3D, mẫu thiệp này đã trở nên thật sự Đẹp, Sang trọng và Tinh tế hơn.
 
Trong mùa cưới 2016 - 2017, Thiệp cưới mang phong cách Hồng Kông được lựa chọn nhiều nhất, đơn giản vì nó phù hợp với người Châu Á, rất gần với văn hóa người Việt Nam. Trong bài viết này, hầu hết là các mẫu thiệp cưới được thiết kế có ý tưởng từ mẫu thiệp cưới Hồng Kông. Các bạn có thể tham khảo các Mẫu thiệp cưới cắt laser sau đây:

Kỹ thuật cắt laser đã giúp nhà thiết kế thiệp cưới mô phỏng không gian 3D tuyệt vời.

Đây là mẫu thiệp cưới 3D trước đây

Đây là mẫu thiệp cưới 3D có kết hợp cắt laser

Đây là các mẫu thiệp cưới laser bằng Vải

Đây là mẫu thiệp cưới laser kết hợp ghép giấy , rất sang trọng

Mẫu thiệp cưới laser hình 3D
From An Ky with love!