Ý NGHĨA MÀU SẮC KHI IN THIỆP CƯỚI

Thiệp cưới truyền thông trước đây thường có màu đỏ, màu hồng nhưng ngày nay thiệp cưới đã có thêm nhiều màu khác nữa, mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa biểu trưng khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa được một màu sắc mà mình yêu thích khi in thiệp cưới.

>> Nên đặt thiệp cưới ở đâu?
>> Những mẫu thiệp cưới cao cấp cắt laser sang trọng

Màu đỏ màu hồng trước đây mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, cho tình yêu nồng thắm, sự nhiệt huyết. Nhưng tới nay, đám cưới không chỉ thể hiện những điều trên mà nó còn thể hiện nhiều hơn nữa, chính vì vậy mà thiệp cưới cũng được mang nhiều màu sắc khác nhau. Cùng An Kỳ đi tìm hiểu về ý nghĩa của những màu sắc khi in thiệp cưới bạn nhé.

1. Thiệp cưới màu đen trắng

Màu đen thường được xem là một màu sắc có phần tối, không sáng, nhưng đây sẽ là một lựa chọn rất phong cách, lịch lãm và cá tính khi chọn thiệp cưới với tông màu này. Thiệp cưới với màu trắng đen có phần cổ điển sẽ thể hiện được sự trang trọng và thanh lịch. Đen là một trong những màu sắc không bao giờ lỗi mốt, thậm chí là đối với những tấm thiệp cho đám cưới.

2. Thiệp cưới màu xanh nước biển

Đây là một ý tưởng tuyệt vời dành cho thiệp cưới nếu như bạn đang muốn tổ chức đám cưới tại biển. Tấm thiệp cưới với sắc xanh dương này sẽ mang đến cho bạn cảm giác về dòng nước biển mát mẻ mà và bầu trời trong xanh. Màu xanh nhạt cũng sẽ gợi mở về sự nhẹ nhàng của tiết trời mùa xuân sắp đến. Đây là một sự chọn lựa khong thể tuyệt vời hơn cho đám cưới vào mùa hè.

3. Thiệp cưới màu nâu

Màu nâu là màu sắc đang rất thịnh hành, mang lại một cảm giác thoải mái, hơi trầm mà vẫn thể hiện được sự trang trọng cần thiết của một tấm thiệp cưới hiện đại. Đừng lo lắng khi lựa chọn màu nâu để làm nền và phối trộn với những màu sắc khác để tạo thành một mẫu thiệp cưới thật khác biệt cho đám cưới của hai bạn.Ngoài 3 màu trên bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc khác, có thể phối trộn nhiều màu nữa khi in thiệp cưới, tất cả những màu sắc với sự kết hợp độc đáo sẽ tạo cho bạn được đám cưới đặc biệt mà không cặp đôi nào có được.

From An Ky with love!